วันพุธที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2560

อุปกรณ์เบเกอรี่เครื่องวัดอุณหภูมิอาหาร

อุปกรณ์เบเกอรี่เครื่องวัดอุณหภูมิอาหาร


อุปกรณ์เบเกอรี่เครื่องวัดอุณหภูมิอาหารมีหลายแบบแต่ทั่วไป อุปกรณ์เบเกอรี่ประเภท ชั่ง ตวง วัด แบบเครื่องวัดอุณหภูมิอาหารสามารถแบ่งออกเป็น 2 ประเภทใหญ่ ๆ คือ อุปกรณ์เบเกอรี่เครื่องวัดอุณหภูมิแบบสัมผัส และอุปกรณ์เบเกอรี่เครื่องวัดอุณหภูมิแบบไม่สัมผัส หรือ แบบอินฟราเรด

– อุปกรณ์เบเกอรี่เครื่องวัดอุณหภูมิแบบสัมผัส คือ ลักษณะเป็นโพรบ ปลายแหลม หรือ โค้งงอ และนำไปสัมผัสกับชิ้นงาน เพื่อวัดค่าอุณหภูมิ โดยความหมายของการสัมผัส ก็จะมีอีกหลายประเภท คือ สัมผัสที่พื้นผิว (Surface), สัมผัสแบบจุ่ม (Immerse), สัมผัสแบบเสียบ (Penetrate) เป็นต้น ซึ่งเราควรเลือกใช้โพรบ ตามลักษณะการใช้งาน


– อุปกรณ์เบเกอรี่เครื่องวัดอุณหภูมิแบบไม่สัมผัส หรือ แบบอินฟราเรด คือ อุปกรณ์เบเกอรี่เครื่องมือวัดอุณหภูมิ ที่อาศัยหลักการของรังสีอินฟราเรด ที่ยิงออกไปกระทบวัตถุ และอ่านค่าอุณหภูมิออกมา โดยเป็นการวัดอุณหภูมิบนพื้นผิว (Surface) เท่านั้น


TIP

– การเลือกซื้อ ควรศึกษารายละเอียดอุปกรณ์เบเกอรี่ประเภท ชั่ง ตวง วัด แบบเครื่องวัดอุณหภูมิอาหารโของค่า Distance to spot ratio และค่า Emissivity เพื่อให้เหมาะกับลักษณะการใช้งาน

Check and Cheap เรามีสินค้ามากกว่า 3,000 รายการให้ ท่านได้เลือกซื้อ อาทิ เช่น กล่องเค้ก กล่องใส่อาหาร แก้วน้ำ ถ้วยใส่อาหาร ช้อน ส้อม ตะเกียบ ช็อกโกแลตโคตติ้ง ของแต่งหน้าเค้ก วุ้นและอื่นๆอีกมากมาย

Check and Cheap เราสามารถตอบโจยท์ความต้องการของท่านได้ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ทำอาหาร อุปกรณ์ทำขนม หรือ วัตถุดิบ Check and Cheap เรานำสินค้าจากผู้ผลิตสู่มือท่าน

.........................................................

สำหรับลูกค้าท่านใดสนใจสั่งซื้อหรือดูอุปกรณ์เบเกอรี่สามารถติดต่อได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยค่ะ

Phone : 099-116-5659

Address : 49 ซอยติวานนท์ 13 ถนนติวานนท์ ตำบลบางกระสอ อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี 11000

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น